Destiny Child – thuộc Top Game chất nhất châu Á

Destiny Child là dự án đầu tiên của cựu giám đốc nghệ thuật Blade & Soul và The War of Genesis 4 – ông Kim Hyung Tae, cho nên bạn sẽ không ngạc nhiên khi đồ họa trong Destiny Child lại quen thuộc và sexy đến vậy. Detiny Child đã thu hút rất nhiều sự chú ý và nhiều người xem tò mò bởi một không gian trải nghiệm khá mới với những trận đấu đối kháng thú vị cùng một hệ thống chiến đấu đầy chiến lược, một cốt truyện lôi cuốn và những hình ảnh thẻ bài siêu ấn tượng. Chắc chắn, đây là một trong số ít những trò chơi di động sắp tới mà người hâm mộ game Hàn Quốc đang rất mong đợi. Tuy nhiên, cuộc kiểm tra CBT được lên kế hoạch vào tháng 2 đã bị hoãn lại do sự cải tiến của chức năng chiến đấu.

Destiny Child là một game RPG di động dựa trên cuộc chiến ác quỷ với hơn 500 nhân vật trong game. Bối cảnh trong Destiny Child là cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và ác quỷ. Cách chơi trong Destiny Child vẫn là hình thức đánh vượt ải quen thuộc, người chơi sẽ tập hợp một tổ hợp nhóm gồm tối đa 5 thành viên để cùng chiến đấu đem lại hòa bình cho nhân loại.
Lối chơi của Destiny Child cũng rất khác biệt so với những game thẻ bài cùng thể loại khác.

Với cách bố trí các màn chơi giống như một trận đối kháng ngay trước mặt mình. Người chơi có thể để nhân vật tung các đòn đánh thường hoặc kích hoạt các kỹ năng đặc biệt vào kẻ thù. Hiệu ứng hình ảnh từ những đòn đánh và kỹ năng của nhân vật là cực kỳ mới mẻ và bắt mắt làm cho những ai trải nghiệm Destiny Child đều cảm nhận được sự khác biệt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *