Hot hừng hực Game Dragon Nest Mobile ra mắt bản iOS

Dragon Nest Mobile – game 3D nhập vai MMORPG được phát triển bởi nhà sản xuất có tiếng trên thị trường Trung Quốc – Tencent. Trò chơi dựa trên MMORPG Dragon Nest phổ biến từ Eyedentity Games. Người chơi có thể quay trở lại thế giới tưởng tượng quen thuộc để tiếp tục câu chuyện trong trí nhớ của chính mình, trong game khi trải nghiệm bạn có thể tạo ra 4 lớp học: chiến binh, cung thủ, phù thủy và giáo sĩ.

Khác với hầu hết các game hành động nhập vai cùng thể loại trên mobile, Dragon Nest Mobile sở hữu hệ thống kiểm soát nhân vật khó hơn khi người chơi cần phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật. Chúng ta có thể dễ dàng thấy màn hình bên trái là để điều khiển hướng và màn hình bên phải dùng để tấn công thay vì đánh chế độ Auto như các Game bây giờ. Chế độ PvP trong Dragon Nest Mobile cung cấp cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như xếp hạng, 3v3, GvG, v.v …

Sau khi đặt nhiều về vấn đề thời trang, người chơi có thể chụp ảnh, khiêu vũ hoặc thực hiện các cử chỉ xã hội khác trong trò chơi. Trong guild, người chơi thậm chí còn có thể chơi poker và trồng cây.  Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu cho một Alteria đẹp? Hãy tải game về vài trải nghiệm cùng G4M nào!

Tải Game: Android/iOS

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *