Glory Ridge – Game chiến lược nhập vai RPG CỰC HOT

Hôm nay, hãng game Oasis đã thông báo Glory Ridge – game nhập vai RPG chiến thuật trên mobile mới đang hướng sự phát triển sang các nước khác sau sự thành công ở Trung Quốc. Glory Ridge cho phép người chơi xây dựng đế chế của họ bằng cách xây dựng các anh hùng và quân đội của họ để tạo sự thống linhxkhi đối kháng giữa người chơi với hình thức PVE và PVP.

Người chơi có thể tham gia vào các trận đánh cần sử dụng chiến lược của mình và sau đó tham gia vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn với người chơi khác. Bạn sẽ chiến thắng nếu biết có sự kết hợp tuyệt vời của các đơn vị và triển khai trận chiến chiến thuật. Tầm kiểm soát nằm trong tầm tay bạn. Nâng cấp Heroes và bỏ 1 lượng phí vào trận chiến cùng với rất nhiều đơn vị từ các tay đua raptor đến các hiệp sĩ. Trở về nhà từ trận chiến để xây dựng vương quốc của bạn, đảm bảo bạn có đủ nguồn lực để nuôi quân đội của bạn, và đủ phòng thủ để ngăn chặn các đối phương đi.

Một khi người chơi có một lực lượng mạnh mẽ họ có thể tham gia với bạn bè và tạo nên liên minh. Mỗi liên minh đều có lãnh thổ riêng của mình, các thành viên của liên minh có thể cùng tham gia chiến đấu với kẻ thù để lấy đất mới cho riêng mình.

Phiên bản Beta của trò chơi sẽ sớm có mặt tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và sẽ cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới rộng lớn và sôi động bao gồm những con quái vật, anh hùng và rồng. Hãy cùng chờ đón!ư

Leave a Reply