Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ sớm ra mắt trong quý 2 năm 2017

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, Cửu Âm Chân Kinh 2 (hay còn gọi là Age of Wushu 2 ) đã công bố nhiều thông tin và mở Beta. Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ mang đến cho người chơi một thế giới chân thực nhất có thể. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ phải đón nhận nhiều thử thách, kể cả khi bạn đang online hay offline. Khi bạn offline, nó giống như việc nhân vật của bạn rơi vào giấc ngủ và có thể bị tấn công hoặc bị tổn thưởng bởi bất cứ ai.

Nếu như am hiểu về các bộ truyện của Kim dung, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực truy tìm bí kíp, rèn luyện võ công. Và chắc hản ở Cửu âm chân kinh 2 so với bản 1 võ thuật sẽ được tái diễn sống động hơn.

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã thông qua các kỹ năng nhắm rõ mục tiêu cho người chơi để tiến hóa những kỹ năng mà người chơi nên sử dụng dựa trên sức tấn công của đối phương, điều này sẽ trở nên khó khăn và thách thức hơn. Chưa hết, bạn không còn có tất cả các kỹ năng của mình trong cộc tính như 12345, nhưng bạn cần phải đặt phím tắt kỹ năng của riêng bạn. Người chơi đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác bàn phím điêu luyện để có thể tấn công và di chuyển né đòn mượt mà trong game.

Thời gian ngày càng cận kề, Cửu âm chân kinh 2 sẽ chính thức ra mắt! G4M sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất từ Snail Game ngay khi có thông tin!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *