Liên Quân Mobile: 5 lý do để không nên mua sắm skin nữ tướng trong thời gian này

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, NPH Garena đã mang tới cho game thủ Liên Quân Mobile các sự kiện thú vị.

Hàng loạt các sự kiện dành cho đối tượng game thủ Liên Quân Mobilenói chung và những bạn nữ yêu thích tựa game mobile MOBA này nói riêng đêu được NPH tổ chức rầm rộ, thú hút sự chú ý của cả những đối tượng… hiếm khi nạp thẻ.

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ không nên chi tiền sắm skin cho tướng nữ vào lúc này

Đơn giản là bởi, chỉ cần nạp quân huy vào game Liên Quân Mobile thôi thì người chơi đã được thưởng rất nhiều các vật phẩm hữu ích rồi. Còn nếu chấp nhận bỏ số tiền khoảng 50 nghìn vào game để mua vé quay Vòng Quay Trang Phục thì người chơi sẽ chắc chắn nhận được 1 skin. Đây thực sự là một sự kiện đánh đúng vào tâm lý muốn sắm skin tướng của những người chơi bấy lâu nay quen mua tướng bằng vàng, vì thế mà số skin tướng ở mức khiêm tốn. Nhưng liệu việc sắm trang phục mới cho các vị tướng nữ vào lúc này có phải là điều khôn ngoan ? Bài viết này sẽ đề cập đến 4 lý do để thuyết phục game thủ nói KHÔNG với các sự kiện nhận skin tướng nữ.

1. Không khiến trình độ chơi của bản thân được nâng cao

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ không nên chi tiền sắm skin cho tướng nữ vào lúc này

Ai cũng biết skin chỉ khiến cho ngoại hình tướng và hiệu ứng khi thi triển kỹ năng có phần nổi bật, phá cách hơn mà thôi. Ở bất cứ mọi tựa game thể loại MOBA trên PC hay mobile đều như vậy. Tuy nhiên, nhiều người chơi không đồng tình với lý do này vì quan điểm cá nhân như: skin tạo hiệu ứng đẹp sẽ có … hứng để đánh hơn, chơi bộ mặc địch quá lâu nên muốn “đổi gió”,… Nhưng rõ ràng những ai mới bắt đầu trải nghiệm game thì vẫn cần phải nhớ tới việc skin không gia tăng khả năng chiến thắng khi chơi.

2. Nhiều skin bị đánh giá là còn… xấu hơn bộ mặc định

Việc game thủ đánh giá skin tướng còn … xấu hơn cả trang phục mặc định là điều không hiếm. Đơn cử như trường hợp của Batman trước đây với skin Đôi Cánh Đại Dương, nhiều người chơi coi trang phục này của Người Dơi là … thiếu nghiêm túc, mất đi cái hồn của một hiệp sĩ bóng đêm. Giống với Batman, một vài tướng nữ có skin làm phần thưởng trong Vòng Quay Trang Phục cũng nhận phải không ít chê bai.

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ không nên chi tiền sắm skin cho tướng nữ vào lúc này

Dẫu sao thì việc đánh giá một skin là đẹp hay không đẹp vẫn tùy vào sự cảm nhận của mỗi người chơi. Ví dụ như những game thủ thích chơi các tướng có ngoại hình hầm hố với giáp trụ phủ kín thì bộ mặc định của Taara sẽ được ưu ái sử dụng hơn là skin Đại Tù Trưởng.

3. Nhiều skin thuộc dạng… hầu như ai cũng có

Rõ ràng game thủ mua skin cũng một phần để ra oai với các đồng đội và đối phương. Nhưng đa số các skin này đều đã được NPH phổ cập tới cộng đồng trong khoảng thời gian khá dài với nhiều sự kiện, thành ra là đã có khá nhiều người chơi sở hữu.

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ không nên chi tiền sắm skin cho tướng nữ vào lúc này

Ví dụ như Butterfly Thủy Thủy và Lauriel Đọa Lạc Thiên Sứ là những skin đã được NPH tặng free cho người chơi trong ngày 30/9 vừa qua. Vì thế mà nếu có định đầu tư tiền để quay Vòng Quay Trang Phục thì những skin mà bạn có được sau đó cũng chẳng thể làm bạn “đẹp trai” hơn đối phương được đâu.

4. Nhiều tướng nữ có skin trong Vòng Quay Trang Phục đều thuộc diện thất thế

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ không nên chi tiền sắm skin cho tướng nữ vào lúc này

Đây là một thực tế nữa mà các game thủ Liên Quân Mobile trước khi “hiến máu” kiếm skin từ Vòng Quay Trang Phục cần biết. Những vị tướng Pháp Sư máu giấy còn khá ít người chơi quan tâm có thể kể ra như Krixi, Veera, Natalya, Điêu Thuyền bởi sự lấn át của Lauriel, Ilumia. Nhưng bù lại trong số 13 tướng nữ có skin trong Vòng Quay Trang Phục lại có khá nhiều hot pick như Airi, Violet, Lauriel, Taara.

5. Không có tướng để mà test trang phục

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ không nên chi tiền sắm skin cho tướng nữ vào lúc này

Đây cũng là một sự thật phũ phàng nữa, bởi trong số 13 tướng có skin trong Vòng Quay Trang Phục có khá nhiều những cái tên bị hắt hủi trong những bản cập nhật gần đây vì bộ kỹ năng có quá nhiều hạn chế, đơn cử như Veera, Krixi, Mina, … Việc không ít game thủ chẳng bao giờ thèm mua các vị tướng này là điều dễ hiểu. Thành ra những người chơi vì muốn thay đổi diện mạo cho những hot pick mà mình yêu thích như Airi, Lauriel, Violet có thể sẽ lâm vào hoàn cảnh “thiếu tướng, thừa skin” sau khi quay trúng trang phục của các vị tướng thuộc nhóm thất thế kể trên.

Leave a Reply