Game bắn súng canh tọa độ Gunzy có nhiều điểm rất riêng so với game cùng loại

Gunzy là game mobile trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt, đòi hỏi kỹ năng nhắm bắn chính xác nơi người chơi.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Gunzy lấy cảm hứng từ Gunbound nhưng vẫn tạo được cho mình một màu sắc riêng. Đầu tiên phải kể đến nền đồ họa và âm thanh cực kỳ sống động. Những đường đạn rõ nét cùng các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng tạo cảm giác bắn cực kỳ đã tay và quá trình chiêm ngưỡng cũng mãn nhãn.

Về cơ bản trò chơi vẫn theo phong cách bắn súng theo lượt đòi hỏi độ chính xác cao. Thêm vào đó Gunzy Mobile tạo ra những dạng bản đồ độc đáo với phần địa hình có nhiều hình thù khác nhau tạo nên nhiều chiến thuật bắn khác nhau cho mỗi trận đấu.

Không những thế, mỗi nhân vật trong game tuy có ngoại hình chibi nhỏ nhắn rất đáng yêu nhưng lại sở hữu những đặc điểm và kĩ năng siêu ngầu. Từ đó với mỗi sự lựa chọn nhân vật, cách bắn của bạn cũng sẽ thay đổi và khi kết hợp với những người chơi khác trong đội sẽ tạo thành nhiều lối chơi tương hỗ khác nhau.

Không thể không nhắc đến chính là hệ thống vật phẩm hỗ trợ của game mobile Gunzy. Ngoài kĩ năng chính của từng nhân vật, game còn có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nhau mà bất kì nhân vật nào cũng có thể sở hữu được. Mỗi vật phẩm hỗ trợ khi được sử dụng đúng lúc sẽ mang đến lợi thế cho bạn.

Game Gunzy Online cũng cung cấp nhiều chế độ chơi gồm Đấu thường để nhận phần thưởng, Đấu hạng để cải thiện thứ hạng và thể hiện trình độ cá nhân, và chế độ Phiêu lưu theo từng màn, tiêu diệt quái và boss để nhận phần thưởng và mở những vùng đất mới. 

Bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác bằng cách kết bạn và tạo nhóm để chiến đấu dưới các hình thức 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4. Có thể khẳng định, Gunzy sẽ mang đến những trận chiến bắn súng canh tọa độ hấp dẫn nhất. 

Tải game Gunzy cho Android – iOS – APK
Trang chủ http://gunzy.vn/ 
Fanpage https://www.facebook.com/Gunzy-102098884732842/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *